Star Academy là Học Viện đào tạo về Khởi Nghiệp chuyên sâu tại Việt Nam dành cho giới trẻ muốn lập nghiệp bằng con đường trở thành 1 doanh nhân. Với sứ mệnh nâng tầm lãnh đạo, Star mong muốn mỗi học viên học được tư duy lãnh đạo, biết lãnh đạo chính mình trước khi chính thức trở thành 1 doanh nhân và lãnh đạo người khác, có vậy việc kinh doanh mới trở nên bền vững.

Tiếp nối thành công từ hoạt động đào tạo cho doanh nhân trong 2017, Star Academy khởi động hành trình Startup Tours, chia sẻ khởi nghiệp miễn phí xuyên việt, chương trình đào tạo 2 ngày hoàn toàn miễn phí cho các bạn trẻ chưa khởi nghiệp hiểu rõ về bản chất khởi sự kinh doanh cần tư duy và kỹ năng thế nào trước khi khởi nghiệp. Star cũng chính thức đưa ra thị trường 3 khóa học chuyên sâu cho CEO là CEO Leadership, học sâu về nghệ thuật lãnh đạo con người cho các bạn trẻ dự định khởi nghiệp. CEO Starter, học về quản trị doanh nghiệp cơ bản, xây dựng mô hình kinh doanh, lập chiến lược doanh nghiệp. CEO Pro, học về xây dựng hệ thống vận hành doanh nghiệp, phát triển đội ngũ quản lý cấp trung.

Các khóa học của Star Academy gồm:

  • Startup Tours, Khởi Nghiệp Thông Minh (Miễn Phí)
  • CEO Leadership
    Học về Mindset, Skillset trước khi Startup khởi sự kinh doanh cần phải có của 1 người CEO cùng kiến thức lãnh đạo con người. Dành cho bạn trẻ nào dự định mở DN.
  • CEO Starter
    Học về Hoạch Định và Xây dựng cơ chế quản trị, xây dựng đội ngũ ban đầu, xây dựng nền móng thương hiệu, phân phối… Dành cho các bạn trẻ mới mở DN và dưới 2 năm, dưới 20 nhân sự
  • CEO Pro
    Học về Tổ chức hệ thống DN. Làm sao để giải phóng lãnh đạo, tự động hóa DN của mình, quản lý DN từ xa. Dành cho bạn trẻ mở DN trên 3 năm, trên 20 nhân sự trở lên, muốn scale up business.

Đừng để phá sản mới rút ra bài học, đó là tâm niệm của doanh nhân, nhà sáng lập Nanado Education khi quyết định triển khai học viện Star để đào tạo khởi nghiệp. Đừng lao ra khởi nghiệp mà thiếu hiểu biết, các nghề như kỹ sư, bác sĩ muốn làm được cũng phải học thì tại sao khởi nghiệp lại không cần học.

Gọi Tư Vấn