Hiện Tại, Star Academy – Học Viện Khởi Nghiệp có 3 chương trình học chính là: CEO Leadership, chia sẻ khởi nghiệp, chương trình đào tạo 2 ngày cho các bạn trẻ chưa khởi nghiệp hiểu rõ về bản chất khởi sự kinh doanh cần tư duy và kỹ năng thế nào trước khi khởi nghiệp. Star cũng chính thức đưa ra thị trường 2 khóa học chuyên sâu cho CEO là CEO Starter, học về quản trị doanh nghiệp cơ bản, xây dựng mô hình kinh doanh, lập chiến lược doanh nghiệp và khóa CEO Pro, học về xây dựng hệ thống vận hành doanh nghiệp, phát triển đội ngũ quản lý cấp trung.

Các khóa học chính thức của Star Academy gồm:

  • CEO Leadership
    Học về Mindset, Skillset trước khi Startup khởi sự kinh doanh cần phải có của 1 người CEO cùng kiến thức lãnh đạo con người. Dành cho bạn trẻ nào dự định mở DN.
  • CEO Starter
    Học về Hoạch Định và Xây dựng cơ chế quản trị, xây dựng đội ngũ ban đầu, xây dựng nền móng thương hiệu, phân phối… Dành cho các bạn trẻ mới mở DN và dưới 2 năm, dưới 20 nhân sự
  • CEO Pro
    Học về Tổ chức hệ thống DN. Làm sao để giải phóng lãnh đạo, tự động hóa DN của mình, quản lý DN từ xa. Dành cho bạn trẻ mở DN trên 3 năm, trên 20 nhân sự trở lên, muốn scale up business.

Để theo dõi các sự kiện business kết nối giao thương, các lịch khai giảng của Star, các bạn like và follow fanpage Star theo link dưới đây nhé:

Để được tư vấn chi tiết về các chương trình học bên trên, vui lòng gửi tin nhắn qua FB Messenger theo link dưới đây đến chúng tôi nhé:

Gọi Tư Vấn