1. Về Nanado:

Viện Đào Tạo Nanado không chỉ là một trung tâm đào tạo, mà là một cộng đồng năng động đặt sự sáng tạo và phát triển cá nhân vào trung tâm. Nanado được định hướng từ giám đốc Huy Erick, với việc hỗ trợ sinh viên xây dựng nền tảng vững chắc trong lĩnh vực marketing và giáo dục, không chỉ qua việc truyền đạt kiến thức mà còn qua trải nghiệm thực tế.

2. Tầm Nhìn và Sứ Mệnh:

2.1. Về Tầm Nhìn:

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành ngôi trường hàng đầu chất lượng cao, nơi tạo ra những chuyên gia xuất sắc và sáng tạo trong lĩnh vực marketing, đồng thời định hình ngành giáo dục với các phương pháp đào tạo tiên tiến và hiệu quả.

2.2. Về Sứ Mệnh:

Sứ mệnh của Nanado là cung cấp một môi trường học tập tích cực và đa dạng, thúc đẩy sự phát triển toàn diện cho sinh viên. Chúng tôi cam kết mang lại giáo dục chất lượng cao, kết hợp kiến thức học thuật với kỹ năng thực tế, từ đó tạo ra những người học viên tự tin và sẵn sàng đối mặt với thách thức của thị trường lao động.

3. Giá Trị Cốt Lõi:

Tại Nanado, chúng tôi hân hạnh kết hợp các giá trị cốt lõi như Sáng Tạo, Đồng Đội, Trách Nhiệm và Chất Lượng. Những giá trị này không chỉ là nền tảng của chương trình học mà còn là định hình cho môi trường học tập và cộng đồng tại Viện Đào Tạo Nanado.

4. Lợi Ích Nanado Mang Đến:

• Chất Lượng Đào Tạo Đỉnh Cao: Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, chúng tôi cam kết cung cấp kiến thức sâu rộng và kỹ năng thực hành.
  • Khám Phá Thế Giới Marketing: Chương trình học linh hoạt và đổi mới, mang lại cơ hội thực tế qua các sự kiện và dự án ngoại ô.
  • Sự Hiểu Biết Sâu Sắc về Hoạt Động Giáo Dục: Chú trọng đến sự phát triển toàn diện của sinh viên, bao gồm cả khía cạnh tâm lý và kỹ năng mềm.
  • Cộng Đồng Năng Động: Xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ, nơi sinh viên có cơ hội học hỏi và phát triển cùng đồng đội.

Liên Hệ và Đăng Ký:

Hãy đến và khám phá thế giới đa dạng và phong cách của Viện Đào Tạo Nanado. Liên hệ hotline 0815730406 hoặc truy cập trang web https://nanado.edu.vn/ để biết thêm chi tiết và đăng ký ngay hôm nay. Cùng chúng tôi xây dựng tương lai sáng tạo và phát triển!