Đầu năm 2016, Nanado tiền thân là 1 agency, sau tách ra thành 1 công ty riêng, chuyên kinh doanh về giáo dục từ 7/2017, Nanado Education có tổ chức buổi họp báo ra mắt công ty tổ chức chuyên nghiệp trong tháng 7/2017 có sự tham gia của phóng viên báo doanh nhân Sài Gòn.

Trong 2017, Nanado Education chủ yếu tổ chức các khóa đào tạo cho doanh nhân về Marketing, quản trị điều hành doanh nghiệp và đạt được nhiều thành công ban đầu.

Đầu Năm 2018, Nanado Education chính thức xây dựng 4 đơn vị thành viên, để chuyên nghiệp hóa trong hoạt động đào tạo, chính thức trở thành 1 tổ chức giáo dục chuyên nghiệp là Nanado Education với 4 thành viên là:

  • Junior Academy, Trung Tâm Dạy Nghề.
  • Next Academy, Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Sống.
  • Star Academy, Học Viện Khởi Nghiệp.
  • Nanado Training, Nhà Huấn Luyện Doanh Nghiệp.

Nanado Education gặt hái nhiều thành công với các lớp nghề về Marketing dành cho Sinh Viên tốt nghiệp ra trường và người đi làm, các Marketer có thể theo học nghề với 1 chi phí thấp, nhưng chất lượng nội dung đào tạo tự hào không thua kém bất kỳ đơn vị nào hiện nay trên thị trường. Junior Academy nổi tiếng với 3 khóa nghề chuyên sâu về Marketing là: Digital Marketer, Copywriter, Trade Marketer.

Sau những thành công về lớp nghề, Next Academy cũng có những tiếng vang và chỗ đứng trên thị trường khi đã triển khai hành trình Unitours, đi diễn thuyết về Tư Duy Thành Công cho sinh viên các trường Đại Học, về kỹ năng học tập để đánh thức con người phi thường cho học sinh cấp 2, cấp 3 các trường THCS, THPT ở TP.HCM từ tháng 9/2018 như trường ĐH Nguyễ Tất Thành, ĐH Tôn Đức Thắng, THPT Đào Duy Anh, THPT Hàn Thuyên,…

Tiếp nối thành công, Star Academy khởi động hành trình Startup Tours, chia sẻ khởi nghiệp miễn phí xuyên việt, chương trình đào tạo 2 ngày hoàn toàn miễn phí cho các bạn trẻ chưa khởi nghiệp hiểu rõ về bản chất khởi sự kinh doanh cần tư duy và kỹ năng thế nào trước khi khởi nghiệp. Star cũng chính thức đưa ra thị trường 2 khóa học chuyên sâu cho CEO là CEO Starter, học về quản trị doanh nghiệp cơ bản, xây dựng mô hình kinh doanh, lập chiến lược doanh nghiệp và khóa CEO Pro, học về xây dựng hệ thống vận hành doanh nghiệp, phát triển đội ngũ quản lý cấp trung.

Đồng thời, Nanado Education chính thức ra mắt thương hiệu Nanado Training, với bộ chương trình đặc biệt đào tạo về kỹ năng mềm toàn diện cho bất kỳ 1 nhân sự nào tại doanh nghiệp với 3 kỹ năng quan trọng nhất là Giao Tiếp, Thuyết Trình Dự Án/Ý Tưởng – Nói chuyện trước đám đông, Lập Kế Hoạch và Báo Cáo Công Việc. Hiện tại Nanado Training có 4 hoạt động huấn luyện là:

  • Huấn Luyện In House về Marketing.
  • Huấn Luyện In House về Kỹ Năng Mềm.
  • Huấn Luyện In House về Leadership cho Quản Lý Cấp Trung.
  • Coaching Gỡ Rối Doanh Nghiệp (Các gói theo Buổi, Tháng, Quý, Năm).

Nanado Education là tâm huyết do doanh nhân, Ths Nguyễn Tuấn Hùng sáng lập, với mong muốn nâng tầm dân trí người dân Việt Nam trong khu vực Châu Á nói riêng và toàn thế giới nói chung.

Gọi Tư Vấn