Tất Tần Tật Lý Thuyết Hóa Học 12 - Lê Đăng Khương: Công cụ ôn tập hữu ích

Tất Tần Tật Lý Thuyết Hóa Học 12 - Lê Đăng Khương

Cuốn sách "Tất Tần Tật Lý Thuyết Hóa Học 12 - Lê Đăng Khương" không chỉ là một tài liệu ôn tập thông thường, mà còn là công cụ ghi nhớ tối ưu nhờ sử dụng kỹ thuật Mindmap (Sơ đồ tư duy). Đây là công cụ giúp các bạn học sinh nắm chắc lý thuyết và làm tốt các dạng bài lý thuyết môn Hóa. Bằng việc áp dụng phương pháp Mindmap, sách giúp bạn tổ chức kiến thức một cách hợp lý và logic, giúp bạn học nhanh hơn và nhớ lâu hơn.

Giới thiệu cuốn sách: Tải sách Tất Tần Tật Lý Thuyết Hóa Học 12 - Lê Đăng Khương

Thông tin cơ bản về cuốn sách:

• Công ty phát hành: Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Trực Tuyến Aladanh
  • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
  • Tác giả: Phạm Hùng Vương
  • Loại bìa: Bìa Mềm
  • Số trang: 320
  • Năm xuất bản: 2023

Nội dung đáng chú ý trong cuốn sách: Tải sách Tất Tần Tật Lý Thuyết Hóa Học 12 - Lê Đăng Khương

Phân chia rõ ràng theo hai phần chính

Cuốn sách được chia thành hai phần chính để giúp bạn học sinh dễ dàng theo dõi và nắm vững kiến thức:

• Phần 1: Hóa Hữu Cơ: Tập trung vào các kiến thức liên quan đến Hóa Hữu Cơ, bao gồm cấu trúc hóa học, phản ứng, và các khái niệm quan trọng.
  • Phần 2: Hóa Vô Cơ: Tổng hợp kiến thức về Hóa Vô Cơ, bao gồm các nguyên tố, hợp chất, và phản ứng quan trọng trong môn Hóa học.

Hỗ trợ và tương tác qua mạng xã hội

Cuốn sách không chỉ là một tài liệu in ấn mà còn tạo cơ hội tương tác qua mạng xã hội. Bạn sẽ được tham gia vào nhóm bí mật trên Facebook, nơi bạn có thể nhanh chóng đặt câu hỏi và nhận được sự hỗ trợ từ Thầy Lê Đăng Khương và các cộng sự. Điều này giúp bạn hiểu rõ toàn bộ nội dung trong sách và chuẩn bị cho kỳ thi môn Hóa với sự tự tin tối đa.

Cuốn sách "Tất Tần Tật Lý Thuyết Hóa Học 12 - Lê Đăng Khương" không chỉ giúp bạn nắm vững lý thuyết mà còn giúp bạn phát triển kỹ năng học tập hiệu quả và đạt được kết quả thi môn Hóa học tốt nhất. Đây chắc chắn là một cuốn sách không thể thiếu trong hành trang ôn thi của bạn.

Tải sách Tất Tần Tật Lý Thuyết Hóa Học 12 - Lê Đăng Khương

Tải file sách PDF

Đọc thử Tải sách Tất Tần Tật Lý Thuyết Hóa Học 12 - Lê Đăng Khương

Đánh giá khách hàng về Tải sách Tất Tần Tật Lý Thuyết Hóa Học 12 - Lê Đăng Khương

Kết luận

Cuốn sách "Tải sách Tất Tần Tật Lý Thuyết Hóa Học 12 - Lê Đăng Khương" là một người bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường học tập và thi cử của bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội nắm vững kiến thức và đạt được thành công trong kỳ thi quan trọng này!