Nanado Education do doanh nhân, Thạc Sĩ, Chuyên Gia Marketng, Quản Trị, Tâm Lý “Nguyễn Tuấn Hùng” sáng lập vào 2016, đến nay sau 2 năm xây dựng và phát triển, đào tạo hơn 5000 người ở đủ mọi lứa tuổi từ cấp 3, SV, người đi làm, doanh nhân và 4 đơn vị thành viên, hình thành tổ chức giáo dục chuyên nghiệp.

Anh là 1 chuyên gia tư vấn, coaching về marketing, điều hành doanh nghiệp cho nhiều doanh nghiệp nhỏ ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Anh có học thức cao về Marketing và Quản Trị, có nhiều năm kinh nghiệm về Marketing và Kinh Doanh trên thương trường, đặc biệt am hiểu sâu về Thương Mại Điện Tử, Digital Marketing, Trade Marketing và Content.

Anh cũng từng triển khai hoạt động Marketing, cố vấn Marketing, huấn luyện kèm cặp cho nhiều đơn vị như tập đoàn Việt An, giày Đông Hải, EBIV, bánh mì Má Hải, Eatu Honey, Nhà Hàng Nemzone, …

Anh cũng là tác giả uy tín của group Quản Trị và khởi Nghiệp, đồng tác giả trong bộ sách xuất bản của group, năm 2017 anh cũng xuất bản 1 tác phẩm là Đứng Trên Vai Khổng Lồ do SGBooks phát hành, là best seller tiki từ tháng 5 đến tháng 7/2017.

Hiện anh là tác giả đóng góp các bài viết chuyên môn cho tạp chí doanh nhân của tập đoàn Legroup.

Hiện tại ngoài Education, anh còn kinh doanh về Truyền Thông, về Bán Lẻ, về Thực Phẩm và đầu tư tài chính cho hơn 20 startup khác nhau trên thị trường.

Gọi Tư Vấn